Giới thiệu

[fullcontent title=”Giới thiệu”]

1. Thông tin chung

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Việt Á tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Việt Á, thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2010, là một trong những doanh nghiệp đi đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dược Phẩm.

Với tâm niệm “Tất cả vì sức khỏe con người”, công ty chúng tôi ưu tiên phân phối các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại với giá thành hợp lý và phù hợp.

Là nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Việt Á cam kết thực hiện đúng các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về quản lý chất lượng, kho bãi, tồn trữ, giao hàng và các thông tin tư vấn y dược…

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Việt Á đã phát triển mạng lưới phân phối dược phẩm rộng khắp các tỉnh thành, cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đồng thời công ty cũng là một trong những nhà cung cấp dược phẩm chính cho các bệnh viện lớn như: BV Bạch Mai, BV Nhi TW, BV Phụ sản TW, BV 103, BV 108, BV Nhi Đồng 1, BV Nhi Đồng 2, BV Từ Dũ…

VIỆT Á luôn mong muốn xây dựng được một tập thể vững mạnh, đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần và mong muốn đóng góp sức lực của mình trong việc phát triển nền công nghiệp dược Việt Nam, đem đến  dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Đó không chỉ là mục đích, mà còn là sứ mệnh của công ty dược phẩm VIỆT Á.

VIÁ  luôn mong muốn xây dựng được một tập thể vững mạnh, đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Và cao hơn, VIÁ mong muốn đóng góp sức lực của mình trong việc phát triển nền công nghiệp dược Việt Nam, tạo ra được các dịch vụ tốt hơn cho người bệnh giảm được các chi phí trong điều trị – Đó không chỉ là mục đích, mà còn là sứ mệnh của công ty dược phẩm VIT Á.

2. Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty duợc phẩm hàng đầu tại Việt Nam với:
– Hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bệnh nhận tận tâm, chu đáo, đáp ứng kịp thời nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.
– Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, trách nhiệm và tinh thần cầu tiến.

3. Sứ mệnh

– Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu chăm sóc & bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
– Tạo cơ hội việc làm cho người lao động; giáo dục người lao động sự tôn trọng, yêu thương & trách nhiệm đối với cuộc sống, con người & xã hội.
– Mang lại giá trị gia tăng & lợi ích thiết thực cho khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư & người lao động.
– Góp phần nâng cao vị thế ngành công nghiệp dược Việt Nam.

 

Công ty CP đầu tư Quốc Tế Việt Á

Địa chỉ: số 13B, ngõ 61/16 Lạc Trung – Vinh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 043 646 2689 hoặc 0422 151 262

Email: admin@vietainter.vn

[/fullcontent]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viet A Inter JSC